เราเป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์ที่ทำจากถั่วเหลือง ด้วยประสบการณ์มากกว่า70ปีในการผลิตเต้าหู้และน้ำนมถั่วเหลือง เราไม่หยุดนิ่งที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบรับทุกความต้องการในทุกยุคสมัย เพราะเราใส่ใจในวัตถุดิบและการผลิต จึงได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทุกท่านตลอดมา

     เต้าหู้และน้ำนมถั่วเหลืองตราโอฮาโย หรือที่รู้จักกันในอีกชื่อหนึ่งว่าเต้าหู้ตรานางพยาบาล เป็นแบรนด์เก่าแก่ที่อยู่คู่คนไทยมานานกว่า70ปี   เริ่มตั้งแต่ปีพ.ศ.2490 เมื่อนายกิมอู๋ แซ่กังได้เริ่มทำเต้าหู้ขาย โดยใช้ชื่อยี่ห้อว่า“บุญเฮง”  สมัยแรกเริ่มนั้นเรายังไม่มีเครื่องจักรมาช่วยผลิต แต่เราได้มีการปรับปรุงพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ต่อมาจึงได้มีการนำเทคโนโลยีและเครื่องจักรเข้ามาใช้ในกระบวนการผลิต เพื่อเพิ่มคุณภาพ ความสะอาดและถูกหลักอนามัยตามมาตรฐานสากล


     ในตอนแรกผลิตภัณฑ์เรามีแค่เต้าหู้หลอดซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อเต้าหู้ตรานางพยาบาล ต่อมาเนื่องจากเต้าหู้แต่ละประเภทจะมีลักษณะเนื้อ ความนิ่มแข็งและรสชาดที่ต่างกัน เราจึงได้ผลิตคิดค้นผลิตภัณฑ์เต้าหู้ขึ้นมาอีกหลายชนิดเพื่อตอบรับความต้องการที่หลากหลายของผู้บริโภค โดยใช้ชื่อแบรนด์ว่า โอฮาโย


     ในปัจจุบัน นอกจากผลิตภัณฑ์ยอดนิยมเช่นเต้าหู้คินุและเต้าหู้โมเมน ผู้บริโภคยังสามารถหาซื้อน้ำนมถั่วเหลืองตราโอฮาโยและสินค้าอื่นๆของเราได้ตามห้างสรรพสินค้า ร้านสะดวกซื้อ ซุเปอร์มาร์เก็ตต่างๆทั่วประเทศ รวมไปถึงช่องทางการขายตรงทางเว็บออนไลน์


     ผลิตภัณฑ์เต้าหู้ตรานางพยาบาล และโอฮาโย มีผู้ผลิตคือ บริษัท บุญเจริญโภคภัณฑ์ จำกัด และผู้จัดจำหน่ายคือ บริษัท เจ.ที.ที. จำกัด
ผู้บริโภคสามารถมั่นใจในความสะอาด ความปลอดภัยและคุณภาพของสินค้าเราได้ เพราะโรงงานเราได้รับการรับรองตามมาตรฐานไทยและสากล GMP, HACCP  และ HALAL

 


 


image
Powered by MakeWebEasy.com